Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh An Giang phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017), chiều ngày 22/12/2017, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh An Giang đã tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức với chủ đề Phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh An Giang phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh: Nguyễn Văn Học, Quách Tố Giang, Lý Ngọc Sơn; lãnh đạo các phòng, tòa chuyên trách; Chánh án TAND 11 huyện, thị, thành; cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp trong tỉnh.

Trong suốt chiều dài lịch sử của Đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đồng chí Nguyễn Văn Học, Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang

phát biểu tại buổi họp mặt

Năm qua, bằng các hoạt động của mình, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động đã có những đóng góp tích cực trên các mặt công tác, góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của TAND hai cấp trong tỉnh.

 Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe sinh hoạt tuyên truyền về nữ anh hùng Néang Nghes, nữ anh hùng Huỳnh Thị Hưởng, về Đội nữ pháo binh Châu Đốc; tham gia Hội thi nấu ăn và giao lưu văn nghệ…Qua đó, đã góp phần bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của mỗi người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Buổi họp mặt còn là dịp gặp gỡ, giao lưu kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết trong Tòa án nhân dân hai cấp.

 

 

Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang trao giải cho các đội tham dự

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Học, Phó Chánh án, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh nhấn mạnh: phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh An Giang đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho công cuộc cải cách Tư pháp nói chung, cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng gia đình, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” gắn với phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng, niềm tin của Nhân dân, để Tòa án thực sự là điểm tựa về công lý cho mọi tổ chức và cá  nhân.

 

 

Tin: Duy Bình

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter