Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Đoàn Thanh niên Tòa án tặng quà cho phạm nhân trại giam Định Thành

Ngày 20/01/2018, Chi Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh An Giang kết hợp cùng các Chi Đoàn kết nghĩa gồm: Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự; Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp – Công an tỉnh An Giang và các Chi Đoàn của các Sở, Ngành khác trực thuộc Cụm IV Đoàn khối Dân chính Đảng, đã đến tặng quà cho các phạm nhân tại Trại giam Định Thành.

Tại buổi lễ, Đại diện các Chi Đoàn đã tiến hành trao 60 phần quà (mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng) cho các phạm nhân, được biết các phạm nhân này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có người thân thăm, gặp hoặc đang điều trị bệnh. Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Trần Thanh Vũ, Phó Giám thị Trại giam Định Thành nhấn mạnh: “Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các Ban, ngành Đoàn thể đối với các phạm nhân trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Qua đó, động viên các phạm nhân vượt qua khó khăn, quyết tâm xóa bỏ mặc cảm, chấp hành tốt các nội quy, quy định của trại, phấn đấu rèn luyện để sớm được trở về với gia đình, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Đ/c Lâm Trí Nguyên – Phó Bí thư Chi Đoàn Tòa án trao quà

cho các phạm nhân

Kết thúc buổi lễ, Đoàn cơ sở Trại giam Định Thành tổ chức giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân cùng các Chi Đoàn của cụm IV. Cùng với sự cổ vũ và thi đấu hết mình từ các đội đã tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh dành cho đoàn viên; giúp các đoàn viên trong các đơn vị có cơ hội luyện tập thể dục thể thao. Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các Chi đoàn kết nghĩa và tăng cường sự gắn kết giữa các Chi Đoàn ./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin: Tuấn Minh

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter