Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Trại giam Định Thành thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an thăm và chúc Tết TAND tỉnh

Ngày 7/2/2018, ông Nguyễn Tấn Hùng, Phó Giám thị Trại giam Định Thành (huyện Thoại Sơn),  thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Giám thị đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND tỉnh An Giang nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất 2018.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Học, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thúy Hồng, Phó Chánh Văn phòng TAND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tấn Hùng, Phó Giám thị Trại giam Định Thành

tặng quà Tết cho TAND tỉnh 

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng đã giới thiệu khái quát về kết quả hoạt động của Trại trong năm 2018. Theo đó, Trại giam Định Thành hiện có khoảng 300 cán bộ, chiến sỹ quản lý, cải tạo hơn 1800 phạm nhân, trong đó có khoảng 600 phạm nhân nữ. Năm qua, công tác quản lý, điều hành, giáo dục, cải tạo phạm nhân, ngày càng đi vào nề nếp, đạt nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác; từng cán bộ, chiến sỹ không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần có hiệu quả vào thành tích chung của đơn vị, xứng đáng là một trong những đơn vị vinh dự được Tổng cục VIII – Bộ Công an tặng “Cờ thi đua quyết thắng”. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Phó Giám thị đã chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND tỉnh năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trên các mặt công tác.

Thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh, Phó Chánh án Nguyễn Văn Học đã cảm ơn Lãnh đạo Trại giam Định Thành đã dành thời gian quý báu để đến thăm và chúc Tết TAND tỉnh, cũng như những lời chúc tốt đẹp mà đồng chí Phó Giám thị đã dành cho TAND tỉnh. Phó Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh: năm qua Trại giam Định Thành và TAND tỉnh có mối quan hệ phối hợp chặt chẽ trong công tác thi hành án hình sự, Trại giam đã làm tốt công tác giáo dục, cải tạo phạm nhân trở thành người có ích cho xã hội, đồng thời thông tin nhanh về kết quả công tác của TAND tỉnh trong năm qua đã có những chuyển biến tích cực trên các mặt công tác. Dịp này, Phó Chánh án Nguyễn Văn Học cũng chúc cho Ban Giám thị, cán bộ, chiến sỹ một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công trong công tác.

Tin: Duy Bình

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter