Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Đoàn Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Long Xuyên thăm và chúc Tết TAND tỉnh An Giang

Trong không khí phấn khởi, đầm ấm của những ngày cận Tết cổ truyền  dân tộc Mậu Tuất 2018, sáng ngày 8/2/2018 (nhằm ngày 23 Tết), Đoàn Lãnh đạo Thành ủy, HĐND và UBND thành phố Long Xuyên (An Giang)  do đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và chúc tết TAND tỉnh An Giang.

Đồng chí La Hồng, Chánh án TAND tỉnh An Giang chúc Tết

Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Long Xuyên

Tiếp đoàn có đồng chí La Hồng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh;  các Phó Chánh án TAND tỉnh: Nguyễn Văn Học, Quách Tố Giang; cùng các đồng chí là Trưởng Phòng, Chánh Tòa thuộc TAND tỉnh.

Đồng chí Đào Văn Ngọc, thay mặt  Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND,

UBND thành phố Long Xuyên chúc tết TAND tỉnh An Giang

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã chúc Lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND tỉnh An Giang và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Văn Ngọc cũng nêu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đã đạt trong năm qua. Theo đó, các  lĩnh vực thương mại, dịch vụ, môi trường, cơ sở hạ tầng, văn minh đô thị… đều có những bước phát triển khởi sắc so với cùng ký năm trước. Để đạt những kết quả nêu trên, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ và Nhân dân thì có sự đóng góp của các sở, ban, ngành tỉnh đóng trên địa bàn thành phố, trong đó với vai trò là cơ quan Tư pháp thực hiện chức năng xét xử, TAND tỉnh đã góp phần tích cực vào việc bảo đảm an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho Đảng bộ và Nhân dân thành phố phấn đấu trở thành đô thị Loại 1 của tỉnh vào năm 2020.

Đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên

tặng quà Tết cho TAND tỉnh An Giang

Thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh, Chánh án La Hồng đã cảm ơn Lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc tết TAND tỉnh. Đồng thời, đồng chí Chánh án La Hồng cũng thông tin nhanh đến các đồng chí trong Đoàn về kết quả các mặt công tác của đơn vị trong năm qua. Theo đó, năm 2017, TAND hai cấp tỉnh An Giang triển khai thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình tội phạm vẫn còn diễn biến khó lường; các tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính gia tăng về số lượng và tính chất phức tạp. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể lãnh đạo, sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, TAND hai cấp tỉnh An Giang đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao. Đồng thời, đồng chí Chánh án La Hồng cũng gửi đến Đoàn và thông qua các đồng chí trong Đoàn gửi lời chúc đến gia đình một năm  mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới.

Tin: Duy Bình

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter