Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

TAND thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành công đoàn TAND thị xã Tân Châu phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức và người lao động nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Phụ nữ Việt Nam và Phụ nữ trên toàn thế giới.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Phó Chánh án TAND thị xã Tân Châu: Đặng Hùng Dũng, Phạm Hòa Bình. Ngoài ra còn có sự tham dự của đồng chí Võ Thanh Điền – Ủy viên Thường vụ Liên đoàn lao động thị xã, cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND thị xã.

Đ/c Phạm Hòa Bình – Chủ tịch Công đoàn Tòa án thị xã phát biểu

Trong năm qua, bằng các hoạt động của mình toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác. Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe sinh hoạt tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của nữ chiến sĩ lỗi lạc trên thế giới bà Cla-ra Zet-kin và bà Rô-gia Lúc –Xăm-bua, bà Crup-xkai-a… đã lãnh đạo để giành thắng lợi cho phong trào Phụ nữ thế giới và các bậc anh hùng dân tộc như Hai Bà Trưng, nữ tướng Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu,  tướng Nguyễn Thị Định, các Mẹ Việt nam anh hùng mà tiêu biểu là sự hy sinh vô bờ của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ…Buổi họp mặt còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết sau những ngày lao động làm việc căng thẳng. Đồng thời, cũng để gắn bó tình cảm, hỗ trợ nhau trong công tác mang lại hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Lãnh đạo đơn vị và BCH Công Đoàn Tòa án chụp ảnh

lưu niệm với nữ CBCC – người lao động

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Hùng Dũng – Phó Chánh án, Đ/c Phạm Hòa Bình – Phó Chánh án, Chủ tịch công đoàn Tòa án thị xã Tân Châu đánh giá cao nữ cán bộ, công chức và người lao động Tòa án thị xã đã nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình nhằm góp phần vào thành tích chung của đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 lãnh đạo gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động và tin tưởng trong thời gian tới nữ CBCC và người lao động Tòa án thị xã tích cực phát huy hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin: Ninh Ngọc

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter