Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 07/3/2018, Lãnh đạo Tòa án Châu Đốc phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt nữ cán bộ công chức, người lao động nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Quang Chân – Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc; đ/c Nguyễn Thị Kiều Nga - Chủ tịch Công đoàn cùng với tất cả cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi hợp mặt, đ/c Nguyễn Thanh Tâm ôn lại thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạnh của vị tướng tóc dài Nguyễn Thị Định. Buổi họp mặt còn tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các chị em sau những ngày làm việc căng thẳng; tạo tình cảm gắn bó, gần gũi, đoàn kết với nhau trong công việc.

Thay mặt nam cán bộ công chức trong đơn vị, đ/c Chánh án ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ công chức đã đạt được trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ công chức người lao động trong đơn vị. Qua đó, mong muốn các chị em phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng -Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của năm 2018.

 

Tin: Ngọc Tiền - TAND TP.Châu Đốc

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter