Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Tưng bừng Hội thi tiếng hát karaoke

Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018). Tối ngày 21 tháng 5 năm 2018, tại trụ sở Tòa án tỉnh An Giang, Công Đoàn cơ sở TAND tỉnh phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức Hội thi hát karaoke với chủ đề “Bài ca dâng Bác”. Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức người lao động thuộc TAND tỉnh An Giang.

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Lý Ngọc Sơn, Chủ tịch Công Đoàn đã khẳng định cán bộ, công chức người lao động TAND tỉnh cũng có tâm hồn bay bổng, lãng mạn yêu thích văn hóa, văn nghệ. Ông hy vọng rằng qua Hội thi sẽ phát hiện nhiều nhân tố có năng khiếu để chuẩn bị  tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ do hệ thống Tòa án nhân dân hoặc địa phương tổ chức.

Chủ tịch Công Đoàn đồng chí Lý Ngọc Sơn khai mạc cuộc thi.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để biểu diễn phần dự thi của mình, tạo ra được không khí của buổi thi sôi nổi và hào hứng.

Thí sinh dự thi thuộc Tổ công đoàn Dân sự và Tổ công đoàn Hành chính – Văn phòng

Thí sinh dự thi thuộc Tổ công đoàn Kinh tế - Lao động và Tổ công đoàn TCCB – KTNV và THA

Tốp ca thuộc Tổ công đoàn Tòa hình sự

Cổ động viên sôi nổi

Kết quả Hội thi Ban giám khảo đã trao giải cho các tiết mục đạt giải.Đồng chí Lâm Quang Trực (thuộc tổ Công đoàn TCCB,TTr &TĐKT) đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi . Tổ Công đoàn Tòa Dân sự đạt giải đồng đội.

Giải nhất

Công đoàn viên Quang Trực

Giải nhì

Công đoàn viên Tuấn Minh

Giải ba

Công đoàn viên Tuyết Mai và Linh

Đồng giải khuyến khích

Công đoàn viên Minh Phượng và An Khương

Hội thi đã thành công, đúng chủ đề về ý nghĩa Chúc mừng ngày sinh của Bác và tạo được sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho các công đoàn viên sau thời gian làm việc căng thẳng, góp phần tạo nên sự đa dạng trong phong trào thi đua của đơn vị TAND tỉnh.

Tin: Nguyên Huân

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter