Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc tham gia Hội thi “Thanh niên với các hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018”

Sáng ngày 25/5/2018, tại hội trường huyện ủy An Phú diễn ra Hội thi “Thanh niên với các hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018” do Sở Tư pháp và Tỉnh đoàn An Giang phối hợp tổ chức tại cụm thi số 1, với phần tham gia dự thi của đội thành phố Châu Đốc và huyện An Phú.

Đây là năm thứ ba hội thi được tổ chức, với sự tham gia của 14 đội thi (gồm 11 huyện, thị, thành cùng Đoàn khối Dân Chính Đảng, Đoàn khối Doanh Nghiệp và Trường đại học An Giang), được chia thành 07 cụm thi.

Tham gia hội thi, đội thành phố Châu Đốc thực hiện tiểu phẩm “Gia tài của ai” và phiên tòa giả định xét xử vụ án dân sự về tranh chấp thừa kế tài sản là nhà gắn liền với quyền sử dụng đất.

Đến với hội thi, chi đoàn Tòa án đã phối hợp cùng các chi đoàn bạn xây dựng kịch bản tiểu phẩm và phiên tòa giả định, đồng thời đoàn viên chi đoàn tham gia thi diễn trong vai chủ tọa phiên tòa.

Hội thi thật sự là sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, nhất là tinh thần đoàn kết và làm việc tập thể. Đồng thời, là cơ hội tốt để các bạn đoàn viên chi đoàn Tòa án trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng trong điều khiển phiên tòa.

Tin: Nguyễn Tâm

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter