Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Sáng ngày 01/6/2018, tại Phòng họp Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu. Ban Chấp hành Công đoàn Tòa án thị xã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và biểu dương thành tích học tập của các cháu là con cán bộ công chức, người lao động của đơn vị trong năm học 2017 - 2018. Qua đó giúp các cháu hiểu được ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi và tạo ra một sân chơi bổ ích, phấn khởi sau 01 năm học và mở đầu một mùa hè vui tươi.

Thay mặt BCH Công đoàn đồng chí Phạm Hòa Bình - Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Huỳnh Ngọc Lan - Chánh Văn phòng TAND thị xã Tân Châu đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua và cũng để động viên các cháu phấn đấu học tập tốt niên học 2018 – 2019. Xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của nhà trường và gia đình.

Đây cũng là sự quan tâm, yêu thương của Ban lãnh đạo đơn vị và BCH Công đoàn Tòa án đối với con cán bộ công chức, người lao động. Nhân dịp này, Công đoàn Tòa án thị xã đã trao thưởng 18 phần quà và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập./.

Tin: Ninh Ngọc

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter