Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Hành chính - Văn phòng

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh An Giang, chiều ngày 10/7/2018, Chi bộ Hành chính - Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lâm Trí Nguyên - Thư ký đang công tác tại Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Nguyễn, Bí thư Chi bộ Hành chính - Văn phòng trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Lâm Trí Nguyên

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thị Nguyễn, Bí thư Chi bộ Hành chính - Văn phòng cùng sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau khi nhận quyết định kết nạp đảng, đồng chí Lâm Trí Nguyên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Lâm Trí Nguyên đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Nguyễn đã dặn dò và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, giáo dục, định hướng đồng chí Lâm Trí Nguyên trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Tin: Thúy Hồng, Ảnh: Phương Nhung

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter