Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Đảng ủy TAND tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 11/9/2018, Đảng ủy TAND tỉnh An Giang đã trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Hải, Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh tòa Tòa Lao động thuộc TAND tỉnh. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên và Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Tòa Kinh tế - Lao động thuộc Đảng ủy TAND tỉnh.

Đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy TAND tỉnh, đồng chí Quách Tố Giang đã trao Quyết định số 830-/QĐ-TU ngày 9 tháng 8 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Hải.

Đồng chí Trần Minh Hải, sinh ngày 16/11/1963, được kết nạp và Đảng cộng sản Việt Nam ngày 18/6/1988. Quá trình công tác, đồng chí Hải đã trải qua nhiều cương vị khác nhau, đồng chí luôn vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và nhiều năm liền được công nhận Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chiến sĩ thi đua cơ sở, Chiến sĩ thi đua Tòa án nhân dân, Bằng khen của Chánh án TAND tối cao, đặc biệt năm 2016 đồng chí Hải vinh dự được Chánh án TAND tối cao tặng danh hiệu Thẩm phán tiêu biểu.

Đồng chí Trần Minh Hải phát biểu tại buổi Lễ

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đồng chí Trần Minh Hải đã đạt được trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh của cá nhân đồng chí Trần Minh Hải, mà còn là niềm vinh dự của toàn thể Đảng bộ TAND tỉnh. Đồng thời, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, đồng chí Hải cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, những thành tích đã đạt được, cũng như vai trò tiên phong, gương mẫu, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên, cán bộ lãnh đạo, là tấm g­ương cho thế hệ đảng viên trẻ, quần chúng noi theo, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ TAND tỉnh An Giang ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với TAND là “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” gắn với phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”.

 

Đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang

trao Huy hiệu và tặng hoa cho đồng chí Trần Minh Hải

Đồng chí Trần Minh Hải đã bày tỏ niềm vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân chính Đảng và Đảng ủy TAND tỉnh đã luôn quan tâm đến các đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích của mình, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người Đảng viên, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao, góp phần xây dựng Tòa án, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, để Tòa án thực sự là biểu tượng của công lý, của niềm tin và lẽ phải.

Tin: Duy Bình

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter