Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Cán bộ, công chức Tòa án tri ân các anh hùng, liệt sĩ ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Chiều ngày 27/7/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lễ "Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh thuộc thị trấn An Châu,  huyện Châu Thành.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, huyện; cựu chiến binh và cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng Bộ đội Biên phòng, Quân sự, Đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc tỉnh và địa phương.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh dâng hoa và thắp hương tại lễ đài.

Thực hiện Chỉ đạo của Đoàn Khối Dân chính Đảng và Kế hoạch hoạt động năm 2017. Chi Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang phân công 05 Đoàn viên tham dự buổi lễ. Đây là hoạt động được duy trì trong kế hoạch hoạt động thường niên của Chi đoàn.

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến lên các phần mộ tại Nghĩa trang. Qua đó, thế hệ thanh niên được ôn lại lịch sử hào hùng và tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ và những người con quê hương An Giang đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Đồng thời, phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, ra sức thi đua học tập, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên.

 Đoàn viên Chi Đoàn TAND tỉnh An Giang

thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Cùng ngày, cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc đến viếng, thắp hương tưởng niệm 47 Liệt sĩ khuyết danh đã chiến đấu kiên cường, hy sinh trong đợt tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân năm 1968 tại nghĩa trang liệt sĩ thuộc khóm Châu Long 1, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Cán bộ công chức TAND TP. Châu Đốc

đến viếng nghĩa trang liệt sĩ. Ảnh: Đại Nam

Hoạt động góp phần ôn lại những năm tháng vẻ vang, hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ đến những công lao to lớn của các chiến sĩ hy sinh anh dũng để bảo vệ nền độc lập dân tộc. Phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” và “đền ơn đáp nghĩa” theo lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Tuấn Minh – Đại Nam.

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter