Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới tặng quà cho gia đình có công

Thực hiện Công văn 288/TANDTC-VP ngày 13/7/2017 của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt  sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

 Chiều ngày 27/7/2017, Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới tiến hành trao tặng quà cho 06 gia đình có công với cách mạng là Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh.

Thay mặt Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới, ông Nguyễn Công Đức – Thẩm phán TAND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho bà Lương Thị Chính là mẹ Việt Nam anh hùng và 05 gia đình thương binh ngụ tại thị trấn Chợ Mới, cũng như động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, lao động học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đóng góp to lớn của mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Ông Nguyễn Công Đức (bìa trái) tặng quà cho bà

Lương Thị Chính là mẹ Việt Nam anh hùng

Ông Nguyễn Công Đức tặng quà cho ông

Tô Văn Sóc là Thương binh

Đây là hoạt động thường niên được Tòa án duy trì hàng năm, qua đó thể hiện Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên công ơn của những người có công, mong muốn các đồng chí tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến, đóng góp trong công cuộc xây dựng đất nước.

CTV: Thanh Hùng – TAND huyện Chợ Mới.

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter