Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Đại hội Chi bộ Kinh tế - Lao động (nhiệm kỳ 2017 – 2020)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh An Giang, chiều ngày 01 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Kinh tế - Lao động đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng, nhằm đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí La Hồng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh An Giang tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí La Hồng đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Kinh tế - Lao động cần phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017- 2020. Đồng thời, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết bầu cấp ủy nhiệm kỳ tới, theo đó đồng chí Lưu Hữu Giàu, Đảng ủy viên, Chánh tòa Tòa Kinh tế tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c La Hồng - Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh An Giang

tặng hoa cho Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ mới. Với sự đoàn kết nhất trí, các đồng chí đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020./.

Văn Phương

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter