Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức “Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu”

Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc: Tối 03/10/2017, tại trụ sở Tòa án, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.

Tham dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Huỳnh Thị Bạch Tuyết, Phó Chánh án; đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng gia đình của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.

Trong không khí ấm áp, yêu thương của đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa cùng những giá trị truyền thống của dân tộc trong ngày Tết trung thu về tình thân, sự xum vầy, lòng biết ơn và hiếu kính đối với ông bà, cha mẹ; tham gia trò chơi, nhận lồng đèn và liên hoan tại cửa hàng gà rán Jollibee – Co.op Mart Châu Đốc.

Chương trình vui Tết trung thu là hoạt động hàng năm của đơn vị, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan đến con em của cán bộ, công chức, người lao động, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi trong ngày Tết trung thu. Đồng thời, qua đó tạo thêm sự gắn kết trong tập thể, góp phần động viên cán bộ, công chức, người lao động tích cực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụchung của đơn vị.

 

Tin: Nguyễn Tâm – TAND TP. Châu Đốc

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter