Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Đâm chết người vì bị chiếu đèn xe vào bàn nhậu

Ngày 13/12/2017, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Võ Công Khanh (sinh năm 1995), ngụ tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang truy tố về tội “Giết người”.

Nội dung vụ án: Khoảng 22 giờ 15 phút ngày 30/7/2017, sau khi uống bia Đặng Thanh Sơn điều khiển xe mô chở Trần Quốc Việt về nhà. Khi chạy đến khu vực quán ăn “Hữu Đức” thuộc phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên. Sơn làm rơi nón kết xuống đường nên dừng xe trước quán để Việt nhặt lại nón. Lúc này, Sơn ngồi trên xe rồ ga và chiếu đèn vào bàn nhậu của Võ Công Khanh đang ngồi uống bia cùng nhóm bạn. Thấy đèn xe của Sơn chiếu vào bàn nên nhóm của Khanh nhìn ra, thì bị Sơn mắng chửi với lời lẽ thô tục, Khanh đi ra chỗ Sơn cự cãi dẫn đến đánh nhau. Sau đó, Khanh rút dao bấm đâm Việt 02 cái, Việt đưa tay lên đỡ và bị thương. Khanh tiếp tục dùng dao bấm đâm vào vùng hông lưng trái của Sơn, bị đâm Sơn bỏ chạy khoảng 60 mét thì gục ngã, chết tại chỗ, Việt bị thương tật 08%. Ngày 31/7/2017, Khanh đến Cơ quan Công an đầu thú. 

Bị cáo Võ Công Khanh tại phiên tòa.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, có tính chất côn đồ và giết nhiều người. Tuy nhiên, sau khi gây án bị cáo đã ra đầu thú và tác động gia đình bồi thường 20.000.000đ, trong vụ án cũng có một phần lỗi của người bị hại. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Võ Công Khanh 15 năm tù và buộc bị cáo có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi 02 con của người bị hại cho đến tuổi trưởng thành.

Tin: Tuấn Minh

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter