Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Giết bạn gái vì ghen tuông, lãnh 18 năm tù

Ngày 10/01/2018, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Anh Khoa (sinh năm 1988). Ngụ tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang truy tố về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Anh Khoa tại phiên tòa

Nội dung vụ án: Khoảng tháng 5/2016, Nguyễn Anh Khoa có quan hệ tình cảm với Lê Thị Kim Em. Ngày 18/6/2017, Khoa điện thoại rủ Kim Em đến huyện Châu Thành chơi. Trong lúc nói chuyện, Khoa nghi ngờ Kim Em có quan hệ tình cảm với người khác, nên lấy con dao Thái Lan đưa cho Kim Em xem và dọa sẽ giết bất cứ người nào có quan hệ tình cảm với Kim Em.

Trưa ngày 19/6/2017, Khoa được Kim Em dẫn về nơi ở tại nhà trọ thuộc ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Khoảng 17 giờ cùng ngày, Kim Em rủ 03 người bạn đến phòng trọ uống bia đến khoảng 22 giờ thì nghỉ. Sau khi mọi người ra về, có người gọi vào điện thoại di động của Kim Em. Nghi ngờ bạn trai Kim Em gọi đến, Khoa giật lấy máy điện thoại để nghe, dẫn đến cãi nhau, Kim Em dọa chấm dứt tình cảm với Khoa. Tức giận, Khoa lấy con dao chạy đến đẩy Kim Em vào góc phòng, đâm nhiều nhát vào vùng ngực, vai làm Kim Em bất tỉnh, nghĩ Kim Em đã chết, Khoa để Kim Em nằm trên nệm. Một lúc sau, phát hiện Kim Em còn thở và nghe có tiếng xe gắn máy chạy vào nhà trọ. Sợ Kim Em tri hô, Khoa lấy mền, gối đè lên mặt và dùng tay bóp cổ cho đến khi Kim Em không còn cử động. Sau đó, Khoa khóa cửa phòng trọ và đi về. Ngày hôm sau, Khoa đến Công an huyện Châu Thành tự thú.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi xem xét tính chất, mức độ và các tình tiết giảm nhẹ. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Khoa 18 năm tù về tội “Giết người”, buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại số tiền 124.494.000 đồng./.

Tin: Tuấn Minh

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter