Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Hội nghị tổng kết công tác Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện An Phú

Vào lúc 14 giờ, ngày 01 tháng 02 năm 2018, Tòa án nhân dân huyện An Phú phối hợp cùng với Đoàn Hội thẩm TAND tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội thẩm Tòa án nhân dân năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Lý Ngọc Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng – Phó chánh án TAND tỉnh An Giang và đồng chí Huỳnh Thanh Tâm  – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía địa phương có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tấn Rạng – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, đồng chí Trần Văn Rồng  – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, đồng chí Trần Văn Thanh  –  Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc và đồng chí Lê Minh Thuận – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các khách mời là đại diện Viện kiểm sát, Thi hành án, Công an huyện...

Toàn cảnh Hội nghị

Các đại biểu đã được nghe đồng chí Huỳnh Thanh Hùng –Trưởng Đoàn Hội thẩm thông qua báo cáo tổng kết năm 2017, các thuận lợi, khó khăn trong công tác hoạt động của Đoàn Hội thẩm và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018. Tại buổi hội nghị đã tiếp nhận ý kiến đóng góp của các Hội thẩm và Thẩm phán trong công tác quản lý, hoạt động của Đoàn Hội thẩm cũng như việc tham gia xét xử theo thông báo của Tòa án. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lý Ngọc Sơn – Phó chánh án TAND tỉnh An Giang và đồng chí Nguyễn Tấn Rạng – Phó bí thư Huyện Ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thẩm nhân dân trong hoạt động xét xử của Tòa án, những mặt tồn tại, hạn chế và những thành tích đạt được của Đoàn Hội thẩm đồng thời yêu cầu Hội thẩm Tòa án nhân dân phải luôn cập nhật, nâng cao kiến thức pháp luật phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đ/c Lý Ngọc Sơn –P.Chánh án TAND tỉnh An Giang phát biểu

chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Tấn Rạng – P. Bí thư thường trực Huyện Ủy An Phú

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng của Chánh án TANDTC và Chánh án TAND tỉnh An Giang đối với các vị Hội thẩm lập thành tích xuất sắc trong công tác.

Trao Bằng khen, Giấy khen của Chánh án TAND cho các

Hội thẩm lập thành tích xuất sắc trong công tác

Buổi sáng cùng ngày, Tòa án nhân dân huyện An Phú cũng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, triển khai kế hoạch công tác năm 2018, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế hoạt động cơ quan và ký cam kết giao ước thi đua trong nội bộ cơ quan./.

Tin: Quang Bảo - TAND huyện An Phú

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter