Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Trung Thu đoàn viên, sum họp

Sáng ngày 20/9/2018, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi Đoàn Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc đã tổ chức buổi họp mặt vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi là con em của Công chức, Người lao động đơn vị.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Thị Bạch Tuyết, đồng chí Lư Thị Châu Ngọc – Phó Chánh án, đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Chi Đoàn cùng các em thiếu nhi là con em của Công Chức và Người lao động đơn vị.

Trong không khí ấm áp, vui tươi, các em đã được nghe truyện kể về ngày Tết Trung Thu, sự tích dân gian về thỏ ngọc, cây đa, chú Cuội, chị Hằng và được nhận những lồng đèn từ Ban tổ chức.

Buổi họp mặt góp phần giới thiệu những ngày Lễ truyền thống của dân tộc, đồng thời giúp cho các em thiếu nhi có thêm nhận thức về ý nghĩa ngày Tết Trung Thu là Tết của sự đoàn viên, sum họp gia đình. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với gia đình, người thân của Công chức, Người lao động đơn vị, tạo sự đoàn kết, thâm tình và là động lực để Công chức, Người lao động phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Đại Nam – TAND thành phố Châu Đốc

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter