Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Tòa án nhân dân tỉnh An Giang họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6

 

Nhằm tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời thể hiện sự  quan tâm, chia sẻ, gắn kết tình cảm và nêu cao những giá trị của gia  đình. Được sự thống nhất của Lãnh đạo Tòa án tỉnh, Công đoàn đã phối hợp  Chi đoàn tổ chức họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017. Đến dự buổi  họp mặt có đồng chí La Hồng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án  tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án cùng gia đình các cán bộ, công chức,  người lao động Tòa án tỉnh. 

Đồng chí La Hồng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt - Ảnh: Tuấn Minh

Sau  phần tuyên bố lý do và khai mạc, ngoài các tiết mục văn nghệ do Công  đoàn và Chi đoàn Tòa án đảm nhận còn có các tiết mục do các cháu thiếu  nhi tham gia biểu diễn. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình cùng  tham gia trò chơi giải ô chữ, trò chơi tháo gỡ, các trò chơi vận động  dành cho các mẹ và bé như hiểu ý đồng đội, bịt mắt tìm mẹ thật sôi động,  vui tươi và tràn đầy ý nghĩa. Kết thúc mỗi trò chơi, các gia đình chiến  thắng đều được nhận Cúp lưu niệm Ban tổ chức trao tặng. Nhân dịp này,  đại diện Lãnh đạo Tòa án tỉnh đã trao 37 phần thưởng biểu dương các cháu  là con cán bộ, công chức, viên chức đạt thành tích học tập xuất sắc và  tiêu biểu trong năm học 2016 -2017, đặc biệt có 01 cháu đạt Giải khuyến  khích cấp quốc gia cuộc thi Vật lý qua mạng Internet – Violympic năm học  2016 – 2017.

Đồng chí La Hồng, Chánh án Tòa án tỉnh trao Cúp lưu niệm - Ảnh: Phương Nhung

Tại  buổi họp mặt, gia đình các cán bộ, công chức, người lao động Tòa án tỉnh cùng tham dự tiệc và chụp ảnh lưu niệm ghi lại những giây phút sum họp,  nồng ấm bên nhau. Đây chính là ngày tôn vinh truyền thống gia đình; là  dịp các gia đình giao lưu, chia sẻ về cuộc sống; thể hiện sự quan tâm  của Lãnh đạo Tòa án tỉnh đến đời sống vật chất, tinh thần và tạo điều  kiện cán bộ, công chức, người lao động cân bằng hạnh phúc gia đình với  nhiệm vụ công tác chuyên môn cùng nhau chung sức xây dựng đại gia đình Tòa án.

Cán bộ công chức chụp hình lưu niệm - Ảnh: Tuấn Minh

Tin: Thúy Hồng

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter