Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Trao yêu thương cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Ô Lâm

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01 ngày 12 tháng 7 năm 2017, nhằm mục đích giúp đỡ, động viên và chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 01/8/2017 tại Trường Trung học cơ sơ Ô Lâm đã diễn ra buổi lễ tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cụm I Khối Cảnh sát nhân dân kết hợp Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang và Chi đoàn Ban quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng trao tặng.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vô cùng ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cụm I Khối Cảnh sát kết hợp Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang và Chi đoàn Ban quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tuyết Mai – Tòa Kinh tế TAND tỉnh An Giang

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter