Tòa án nhân dân tỉnh An Giang
  • TRANG CHỦ

Tin chi tiết

Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Tri Tôn “Đêm hội trăng rằm”

Chiều ngày 02/10/2017 Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Tri Tôn phối hợp với xã Đoàn Châu Lăng long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại trường tiểu học B Châu Lăng thu hút khoảng 300 em học sinh, giáo viên tham gia.

Đến với đêm hội, các em được ngắm nhìn những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, được nghe thư chúc tết, xem các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh của trường biểu diễn, tham gia sinh hoạt các trò chơi tập thể. Bên cạnh đó, trong đêm hội các em còn được tham gia dự thi làm lồng đèn đẹp do các em chuẩn bị trước đêm hội, có 7 lồng đèn đẹp nhất tương ứng với các giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyến khích tổng giá trị các phần thưởng 800.000đ.

Kết thúc đêm Hội, Chi đoàn Tòa án- Viện kiểm sát huyện Tri Tôn còn phối hợp với mạnh thường quân tổ chức trao tặng 100 phần quà trung thu cho các em học sinh khó khăn từ khối lớp 1 đến lớp 5, tổng trị giá 5.000.000đ. Trước đó Chi đoàn cũng đã tổ chức trao tặng cho các em học sinh nghèo 50 phần quà tiếp bước đến trường, tổng trị giá gần 18.000.000đ nhằm giúp các em có thêm điều kiện học tập, vượt qua khó khăn  chăm ngoan học giỏi.

Vui hội trăng rằm là hoạt động truyền thông, tạo sự chuyển biến về nhận thức hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Đồng thời huy động mọi nguồn lực xã hội hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết Trung thu đầm áp và yêu thương.

Nguồn tin: TAND huyện Tri Tôn

Tổng Số Người Truy Cập Website

Hit Counter